T_LOGO_TITLE
Icon thông tin khuyến mãi

Hotline
04 445 11111

Mạng xã hội

XÔNG PHÒNG BẰNG BỒ KẾT - DIỆT VI KHUẨN - PHÒNG NGỪA SUY HÔ HẤP

 Thời tiết rét mướt, mưa phùn kéo dài, không khí ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây ra những mầm bệnh. Nhất là những bệnh về đường hô hấp. Xông phòng bằng bồ kết giúp diệt khuẩn, khử ẩm không khí, giúp phòng tránh suy hô hấp. Đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

xông phòng bằng bồ kết 1

Phương pháp xông phòng bằng bồ kết được các mẹ truyền tai nhau từ trước đến nay. Đốt bồ kết xông khói âm ỉ, liên tục, giúp saponin và các hợp chất khác thăng hoa, lẫn trong khói, lan tỏa vào đường hô hấp, bám đọng vào niêm mạc và phát huy tác dụng chống mầm bệnh.

Tại sao nên xông phòng bằng bồ kết?

Khói bồ kết giúp chống suy giảm hô hấp, thở khó. Các nhóm flavonozid có trong bồ kết tham gia bảo vệ thành mao mạch, duy trì sự bền vững của mao mạch, hạn chế xuất huyết…

Đây là phương pháp dân gian được lưu truyền. Tuy vậy phương pháp này không tốt với tất cả mọi người. Vì vậy nên lưu ý những đối tượng không nên sử dụng phương pháp này.

xông phòng bằng bồ kết 2

xông phòng bằng bồ kết 3

Cách "xông phòng bằng bồ kết", kháng khuẩn, diệt virus

Sử dụng 3 – 10 quả bồ kết (tùy diện tích phòng cần xông) đốt vào một cái thau đặt ở góc phòng cho khói xông lên thoang thoảng. Mùi thơm tự nhiên của bồ kết sẽ giúp mũi thông thoáng, dễ thở. Bên cạnh đó còn khiến ruồi, muỗi, gián, kiến cũng như các loại côn trùng bay ra khỏi nhà ngay lập tức. vé máy bay đi hàn quốc, vé máy bay từ nhật bản về việt nam.

xông phòng bằng bồ kết 3

Những lưu ý khi "xông phòng bằng bồ kết"

  • Việc đốt bồ kết để xông mũi khi ngạt mũi, mắc bệnh cúm cũng cần lưu ý không được đốt quá liều lượng cho phép.
  • Chỉ đốt với số lượng vừa phải để tạo ra một làn khói thoang thoảng trong nhà, tránh bị ngạt. Có thể đốt vào thời điểm buổi chiều tối hoặc trước khi đi ngủ.
  • Những người ho ra máu, nôn ra máu và phụ nữ có thai cần tuyệt đối không nên dùng bồ kết.
  • Những người mắc chứng hen suyễn, người yếu hoặc đang đói cũng không được dùng.
  • Người bị dị ứng với tinh dầu bồ kết cũng không nên dùng cách này để chữa vì nó rất dễ gây ra dị ứng, ngạt thở nguy hiểm cho tính mạng. Khi bị ngạt mũi, cảm cúm có thể sử dụng đốt quả bồ kết để ngửi.

Fanpage chính thứcchăm sóc sau sinh việt care

Bình luận trên facebooks

Bình luận trên website

Nhận xét của bạn đọc (0 nhận xét)

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

 *
 *